วิธีการขอวีซ่าคืนเงินสำหรับประเทศไทย

 J & E วีซ่าเกษียศอายุประเทศไทย

ไม่ใช้เรื่องในฝัน ถ้าคุณมีอายุ 50 ปี ขึ้นไป ให้บริการวีซ่าสำหรับการเกษียณอายุของJ&E ช่วยให้คุณได้รับหรือต่ออายุวีซ่าการเกษียณอายุไปของคุณได้

คุณสามารถมีชีวิตที่ยอดเยี่ยมในพัทยาและอยู่ที่นี้ได้ตามกฎหมาย โดยไม่ต้องวุ่นวายเกี่ยวกับการขอวีซ่าสำหรับการเกษียณอายุ

รัฐบายไทยต้องการเห็นว่าคุณสามารถจัดหาเงินทุนให้กับชีวิตของคุณได้ในปีหน้า ซึ่งเป็นกฎที่จะไม่บังคับให้คุณออกได้ หากคุณไม่รวย ให้ J&E บริการวีซ่าของเราช่วยคุณ ในการขยายเวลาการพักที่นี่ได้อย่างง่ายดายและอย่างรวดเร็ว

ทีม J&E วีซ่า มีประสบการณ์มากมายในสาขานี้ ดังนั้นให้เราจัดการเอกสารให้กับคุณและตรวจสอบว่าวีซ่าของคุณได้รับการดำเนินการอย่างเรียบร้อย

ราคาสำหรับ J & E ต่ออายุวีซ่าเกษียณอายุสำหรับประเทศไทย

-วีซ่าเกษียณอายุ (ราคาเริ่มต้น) 7,000
-ต่ออายุวีซ่าเกษียณอายุ (ราคาเริ่มต้น) 7,000

พัทยาเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการเกษียณอายุ

พัทยาเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมในการเกษียณอายุในประเทศไทยและเป็นเวลาหลายปีที่เป็นหนึ่งในสถานที่ชั้นนำของโลกสำหรับชาวต่างชาติทั่วโลกเพื่อหาสถานที่เกษียณอายุ ค่าครองชีพในพัทยาเป็นหนึ่งในเรื่องราคาที่ถูกที่สุดในโลกที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและผลิตภัณฑ์จากต่างประเทศมากมาย พัทยายังให้ประโยชน์และความหรูหราทั้งหมดที่คุณจะได้พบในบ้าน พัทยาเป็นเมืองที่น่าตื่นเต้นและมีชีวิตชีวาที่คุณจะได้ใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ของคุณเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและการผจญภัยมากที่สุดหรือโอกาสที่จะผ่อนคลายและเพลิดเพลินตามที่คุณเลือก

การขอวีซ่าเกษียณอายุในพัทยาเพื่อเกษียณอายุและพำนักอยู่ในประเทศไทย

วีซ่าสำหรับการเกษียณอายุที่คุณจะมาและอาศัยอยู่ในพัทยายังคงเป็นประสบการณ์ที่ไม่แพงและค่อนข้างง่าย คุณสามารถสมัครได้ที่นี่ในพัทยาประเทศไทยหรือประเทศบ้านเกิดของคุณ ดังนั้นหากคุณได้มาถึง วีซ่าท่องเที่ยวหรือวีซ่าประเภทนี้คุณสามารถเปลี่ยนได้โดยง่ายสำหรับคุณ โดยใช้บริการวีซ่าสำหรับวัยเกษียณของJ&E

ข้อกำหนดในการขอวีซ่าเกษียณอายุสำหรับประเทศไทย

ตอนนี้ให้ดูข้อกำหนดและขั้นตอนการยื่นขอวีซ่าสำหรับการเกษียณอายุบางส่วนแล้ว ในตอนเริ่มต้นอาจมีลักษณะคล้ายกับเอกสาร แต่ในขณะที่คุณดำเนินการผ่านรายการและเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณจะทำให้เกิดความสับสนเล็กน้อย

ประการแรก: ขอรับวีซ่าที่ไม่ใช่วีซ่าเข้าเมือง (J & E บริการวีซ่า ยังสามารถช่วยคุณได้ด้วย)
ข้อกำหนด –

  • หนังสือเดินทาง (อย่างน้อยหนึ่งปีก่อนหมดอายุ)
  • หลักฐานการระดมทุน: – เงินประกัน 800,000 บาทในบัญชีธนาคารไทยเป็นเวลา 2 เดือนก่อนยื่นขอวีซ่าหรือรายได้ต่อเดือนหรือเงินบำนาญอย่างน้อย 65,000 บาทโดยจะต้องมีหลักฐานยืนยัน
  • รวมบัญชีธนาคารไทยและรายได้ต่อปีรวมเป็น 800,000 บาท

ขั้นตอนการขอวีซ่าเพื่อการเกษียณอายุ

การยื่นขอวีซ่าเกษียณอายุของคนต่างชาติสามารถดำเนินการได้ในประเทศที่คุณพักอยู่อาศัยในประเทศไทย

  •  การยื่นคำร้องขอวีซ่าประเภทผู้อพยพที่ไม่ใช่วีซ่าในประเทศของคุณ :  เอกสารทั้งหมดที่ระบุต้องส่งมาที่สถานทูตไทยหรือสถานกงสุลในประเทศของคุณ
  •  การยื่นขอวีซ่าประเภทวีซ่าขอเข้าเมืองและการต่ออายุในประเทศไทย: คุณจำเป็นต้องยื่นขอวีซ่าแบบไม่อพยพครั้งแรก 90 วันจากสถานทูตหรือสถานกงสุลไทยในประเทศของคุณก่อนที่จะยื่นขอวีซ่าเกษียณอายุเพื่อขอวีซ่าเกษียณอายุในประเทศไทย
    คุณต้องรอ 60 วันก่อนที่จะยื่นวีซ่าเกษียณอายุได้ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองหรือคุณต้องอยู่ในช่วง 30 วันสุดท้ายที่คุณได้รับใบอนุญาตอยู่ในปัจจุบัน
  • คุณต้องมีหลักฐานการอยู่ในประเทศไทย (ค่าสาธารณูปโภคสัญญาเช่า ฯลฯ )

หมายเหตุ: หากคุณอยู่ในรูปแสตมป์ยกเว้นวีซ่าหรือวีซ่าท่องเที่ยวคุณยังคงสามารถยื่นขอวีซ่าเกษียณได้เนื่องจากคุณได้ผ่านข้อกำหนดสำหรับวีซ่าที่ไม่ใช่วีซ่าผู้อพยพแล้วและยื่นขอวีซ่าประเภทยื่นขอวีซ่าระยะเวลาหนึ่งปี นี้สามารถทำได้ที่การอพยพในประเทศไทย

การแจ้งเตือนสำหรับประเทศไทยผู้ถือวีซ่าชั่วคราว:

  • รายงาน 90 วันหากคุณอยู่ในวีซ่าเกษียณอายุคุณต้องแจ้งสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองที่อยู่ปัจจุบันของคุณทุกๆ 90 วัน ซึ่งสามารถทำได้ทั้งทางไปรษณีย์หรือโดยไปที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง
    หากคุณไม่ได้อยู่ในประเทศเมื่อครบกำหนดรายงานจะนับเป็นเวลา 90 วันหลังจากกลับเข้าประเทศอีกครั้ง
  • ใบอนุญาตขับขี่หากคุณต้องการเดินทางเข้าและออกนอกประเทศไทยอย่างสม่ำเสมอในระหว่างที่คุณมีวีซ่าการเกษียณอายุคุณต้องมีใบอนุญาตให้กลับเข้ามาใหม่และเพื่อไม่ให้วีซ่าของคุณถูกยกเลิก
    หากคุณต้องการออกจากประเทศคุณสามารถยื่นขอวีซ่ากลับเข้าเมืองได้ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองหรือที่สนามบินนานาชาติก่อนออกเดินทาง
  • บัญชีธนาคารวีซ่าเกษียณอายุของคุณมีผลบังคับใช้เป็นเวลาหนึ่งปีและสามารถต่ออายุได้โดยนำเสนอเอกสารฉบับเดียวกับที่คุณทำไว้ในตอนแรก เงินในบัญชีธนาคารของคุณต้องมีอายุอย่างน้อย 3 เดือนก่อนที่คุณจะสามารถต่ออายุวีซ่าเกษียณอายุของคุณได้

บริการวีซ่าอื่น ๆ

วิธีการขอวีซ่าเกษียณอายุในประเทศไทย

สับสน?

การได้รับวีซ่าสำหรับการเกษียณอายุไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำโดยใช้เอกสารทุกรูปแบบเพื่อเปรียบเทียบคัดลอกและจัดระเบียบ ไม่ต้องพูดถึงอุปสรรคด้านภาษา การบริการด้านวีซ่าของ J & E จะช่วยให้คุณผ่านขั้นตอนนี้และตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีอะไรที่ขาดหายไปจากการขอวีซ่าที่จำเป็นซึ่งช่วยประหยัดทรัพยากรที่มีค่าที่สุด … เวลา

ปล่อยให้ผู้เชี่ยวชาญกรอกแบบฟอร์มด้านล่างและเริ่มดำเนินการในวันนี้หรือโทรหาเรา

รายชื่อค่าบริการ J & E IMMIGRATION

Immigration Department Price/thb
NON’B’ Visa (Non Immigrant Visa In Thai Immigration) 23,000
1 Year Business-Visa 7,000
Retirement Visa & Renew Retirement Visa (Starting from) 7,000
NON”O” Visa (Starting from) 7,000
Marriage Visa (Starting from) 7,000
Education Visa (Starting from) 13,000
Continue Tourist Visa for 30 Days ( Only for TR hold a 60-day visa into the country) 3,500
Continue Of Staying Longer than 90 Days 500
Re-Entry Multiple 5,000
Re-Entry Single 2,000
Address Certificate 1,000
Apply Travelling Abroad-Visa Fee (Excluding Visa Fee)  15,000
Renew Passport ( Only English and Iceland) only Service fee not include Passport application fee  5,000
Visa Translation Services Price/thb
English Document Translation 400-500 thb
France Document Translation 1,000 thb
Bench Warrant Translation TBA
โทรหาเรา – 081 865 8910
ติดต่อเรา
2019-06-19T19:09:48+00:00
Last updated on: 18.08.2019 – 6:36

Leave A Comment

Processing...
Thank you! Your subscription has been confirmed. You'll hear from us soon.
Stay up to date with all the latest news and services in Pattaya
ErrorHere