โครงการพันธมิตร J & E ในพัทยา ยินดีตอนรับทุกคน

ปัจจุบันเราเป็นพันธมิตรกับธุรกิจขนาดใหญ่ในเมืองพัทยา และเรากำลังสรรหาบุคลากรเพิ่มมากขึ้นทุกวัน เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความเป็นผู้นำในนี้ และนำเสนอพื้นที่ความท้าทายที่ดีเยี่ยมนี้ให้กับคุณ จุดมุ่งหมายของเราคือการเป็นแหล่งข้อมูลและแหล่งบริการเดียวที่ครอบคลุมทุกความต้องการของพักอาศัยและนักท่องเที่ยวในพื้นที่เมืองพัทยา หากคุณใช้งานสื่อการตลาดออนไลน์อยู่ และมีการติดต่อกับผู้คนมากมาย หรือมีความทะเยอทะยาน และต้องการรับรางวัล ต่างๆ ดังนั้นเราต้องการให้คุณมาร่วมเป็นพันธมิตรกับเราใน โครงการสมาชิกพันธมิตร

สรุปโครงการสมาชิกพันธมิตร

สิ่งที่เราขอจากคุณง่ายๆ เพียงแค่ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์และบริการของเรา ให้กับเพื่อนและผู้ติดต่อกับคุณ คุณสามารถใช้ Facebook, Instagram, Line … แพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์หรือแจกจ่ายนามบัตรใบปลิวของเราไปยังสถานที่และธุรกิจที่คุณเลือก

คุณจะได้รับ ‘รหัสสมาชิกพันธมิตร’ เมื่อมีผู้ใช้บริการกับ J & E Concierge คุณจะได้รับรางวัลเงินสด และข้อเสนอพิเศษสำหรับสมาชิกใหม่เราจะให้ 500 บาท สำหรับบริการส่วนใหญ่ของเรา ไม่ใช่การชำระเงินเป็นเปอร์เซ็นต์ ไม่รวมบริการที่มีราคาถูก เช่นรถแท็กซี่ และรถเช่าสำหรับบริการนี้ คุณจได้รับรายได้ 5% ของราคาบริการที่ได้จ่าย เมื่อลูกค้าใช้บริการจากเรา เราจะถามว่าเขาได้รับ ‘หมายเลขสมาชิก’ หรือพวกเขาควรจะต้องบอกหมายเลขดังกล่าวเมื่อโทรมาหรือจองบริการ เราจะบันทึกข้อมูลนี้และแจ้งให้คุณทราบถึงการชำระเงินค่าคอมมิชชั่นและจะชำระเงินเป็นรายสัปดาห์

โครงสร้างค่าคอมมิชชั่นแบบง่าย

  • ใช้บริการมากกว่า 2000 บาทขึ้นไป สมาชิกพันธมิตรมีสิทธิ์ได้รับชำระเงิน 500 บาท
  • ใช้บริการต่ำกว่า 2000 บาท จะชำระเป็นเปอร์เซ็นต์ของมูลค่าการบริการ ในอัตราปัจจุบันคือ 5%

การสร้างพันธมิตรใหม่

ในความพยายามของเราในการเป็นแหล่งรวมบริการที่มีอยู่ในพัทยาเราจำเป็นต้องนำเสนอธุรกิจใหม่ๆ ให้ได้เร็วที่สุด หากคุณมีสิ่งที่ต้องการในการส่งข้อความไปยังธุรกิจใหม่ ๆ และจะพาพวกเขาไปที่ J & E Concierge เรายินดีรับฟังจากคุณ ขณะนี้เรากำลังนำเสนอโบนัสให้กับ พันธมิตร สำหรับท่านที่ นำพาบริษัทใหม่ๆ และท่านที่นำเสนอบริการที่เหมาะสม โปรดติดต่อเราได้ที่ [email protected] เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

สมัครตอนนี้

ถ้าคุณยังไม่ได้ลงทะเบียนไปแล้วเพียงกรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อลงทะเบียน เราจะจัดหารหัสพันธมิตร ให้กับของคุณทันที

คำขอที่ทำผ่านกระบวนการ Fackbook อาจต้องใช้เวลา 24 ชั่วโมงเพื่อประมวลผล

  • Generate code for affiliates

เมื่อส่งฟอร์มนี้ระบบจะสร้างรหัสและแสดงผลบนหน้าจอ อีเมล์จะปฏิบัติตามบันทึกของคุณด้วยข้อมูลเดียวกัน

หากคุณไม่เห็นอีเมล์ของเราภายในไม่กี่นาทีโปรดตรวจสอบใน โฟลเดอร์ สแปม ของคุณสำหรับการยืนยันของคุณ

CALL US – 081 865 8910
CONTACT US
2019-06-19T19:19:22+07:00