J & E IMMIGRATION และบริการวีซ่าประเทศไทย

บริการตรวจคนเข้าเมืองของ J & E

บริการตรวจคนเข้าเมืองและวีซ่าในเมืองพัทยามีบริการที่เป็นประโยชน์มากมายให้แก่คุณ เราตัดผ่านเทปสีแดงและช่วยคุณ ในสิ่งที่เป็นกระบวนการที่ยาวนานและน่าหงุดหงิด ไม่ว่าจะเป็นวีซ่าธุรกิจ,วีซ่าการสมรส,วีซ่าการศึกษา,วีซ่าประเภท ไม่ใช่ O, วีซ่าผู้ปกครอง,วีซ่าการเกษียณอายุ,ใบอนุญาตทำงาน,การต่ออายุการเดินทางหรืออื่น ๆ อีกมากมายในระบบราชการไทยที่นำเสนอต่อสาธารณชนในช่วงที่คุณอยู่ในราชอาณาจักร บริการตรวจคนเข้าเมืองของ J&E สามารถช่วยได้ คุณอาจต้องมีใบรับรองที่พักอาศัยเพื่อซื้อหรือขายรถยนต์,รถจักรยานยนต์ ฯลฯ J & E สามารถขอรับเอกสารนี้ได้สำหรับคุณ

วีซ่าท่องเที่ยว | วีซ่าเกษียณอายุ | วีซ่าธุรกิจ | ใบอนุญาตทำงาน (Work Permit) | วีซ่าไทยสำหรับการเดินทางต่างประเทศ |ไม่ใช่วีซ่า ‘O’ | วีซ่าผู้ปกครอง | วีซ่าการศึกษาในพัทยา

บริการวีซ่า J & E

J & E สามารถจัดบริการวีซ่าต่อไปนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณเราสามารถจัดให้มีวีซ่าประเภทใดก็ได้สำหรับคุณตัวอย่างด้านล่างนี้:

วีซ่านักท่องเที่ยว

ป้อนข้อมูลรายการเดียวซ้ำอีกครั้ง,ป้อนรายการหลายครั้ง

ไม่ใช่ ‘O’ วีซ่า + 1 ปี

วีซ่าท่องเที่ยวต้องมีอย่างน้อย 21 วัน

วีซ่าผู้พิทักษ์

หากคุณมีบุตรอายุต่ำกว่า 20 ปีอาจเป็นวีซ่าสำหรับคุณ

ไม่ใช่วีซ่า ‘B’

วีซ่าธุรกิจช่วยให้คุณสามารถทำงานในประเทศไทยได้ ขึ้นอยู่กับสถานภาพ คุณมีคุณสมบัติในการขอใบอนุญาตทำงาน

ใบอนุญาตทำงาน

วีซ่าที่ไม่ใช่ B ยังต้องการให้คุณมีใบอนุญาตทำงาน คุณต้องมีใบอนุญาตทำงานในพัทยานี้แม้ว่าจะเป็นธุรกิจของคุณเองก็ตาม

วีซ่าเกษียณอายุ

เกินกว่า 50 ปี? วีซ่านี้อนุญาตให้คุณพำนักอยู่ในประเทศไทย

การต่ออายุวีซ่าเกษียณอายุ

ต่ออายุวีซ่าเกษียณอายุในพัทยา

วีซ่าการศึกษา

วีซ่านี้อนุญาตให้คุณเรียนภาษาไทยที่โรงเรียนสอนภาษาที่มีชื่อเสียงในเมืองพัทยา

วีซ่าแต่งงาน

ตามกฎหมายแต่งงานในประเทศไทยเราสามารถจัดเตรียมเอกสารที่จำเป็นเพื่อให้เป็นโอกาสที่มีความสุข

วีซ่าสำหรับพลเมืองไทย

วีซ่าประเภทนี้เหมาะสำหรับคนไทยที่ต้องการเดินทางไปต่างประเทศ, ยุโรป, อังกฤษ, อเมริกา, ออสเตรเลียเป็นต้น

รายชื่อค่าบริการ J & E IMMIGRATION

Immigration Department Price/thb
NON’B’ Visa (Non Immigrant Visa In Thai Immigration) 23,000
1 Year Business-Visa 7,000
Retirement Visa & Renew Retirement Visa (Starting from) 7,000
NON”O” Visa (Starting from) 7,000
Marriage Visa (Starting from) 7,000
Education Visa (Starting from) 13,000
Continue Tourist Visa for 30 Days ( Only for TR hold a 60-day visa into the country) 3,500
Continue Of Staying Longer than 90 Days 500
Re-Entry Multiple 5,000
Re-Entry Single 2,000
Address Certificate 1,000
Apply Travelling Abroad-Visa Fee (Excluding Visa Fee)  15,000
Renew Passport ( Only English and Iceland) only Service fee not include Passport application fee  5,000
บริการแปลวีซ่า ราคา/บาท
แปลเอกสารภาษาอังกฤษ 400-500 บาท
แปลเอกสารฝรั่งเศส 1,000 บาท
การแปลงใบสำคัญสิทธิ TBA
โทรหาเรา – 081 865 8910
ติดต่อเรา

2019-06-19T19:09:43+07:00
Last updated on: 18.11.2019 – 3:31

Leave A Comment